Ký Gửi BĐS Miễn Phí

Đăng tin
Ký Gửi BĐS Miễn Phí
Ngày đăng: 25/06/2022 09:45 PM

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là một hình thức chủ sở hữu là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn cho thuê hoặc bán bất động sản gồm đất đai, nhà ở thông qua bên trung gian bằng cách gửi thông tin, giấy tờ ký gửi và bán cho họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ký gửi, bạn sẽ gửi lại thù lao hoặc hoa hồng cho trung tâm môi giới nhà đất theo thoả thuận.

Dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Mỗi thỏa thuận ký gửi nhà đất đều được thực hiện thông qua một bản hợp đồng và có phí dịch vụ đã được thỏa thuận giữa hai bên. Theo đó, bên trung tâm nhận ký gửi có quyền định đoạt và sở hữu tạm thời bất động sản của bên ký gửi để nhờ họ bán hoặc cho thuê giúp. 

Pháp lý của dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Nhìn chung, đây là hình thức chuyển nhượng bất động sản thông qua sàn giao dịch dựa trên quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dịch vụ ký gửi nhà đất.

 

Lợi ích khi ký gửi nhà đất là gì?

 

3 lợi ích ký gửi nhà đất là gì? 

Trên thị trường bất động sản không phải ai cũng có thời gian để tự đi tìm khách hàng mua/bán/cho thuê bất động sản của mình. Đối với những người bận rộn hoặc không có chuyên môn thì giải pháp của họ là nhờ môi giới hoặc ký gửi cho các đơn vị uy tín nhờ những ưu điểm sau: 

  1. Nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao hơn: thông qua dịch vụ ký gửi nhà đất, bạn không chỉ cho thuê hoặc bán bất động sản của mình nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mà còn có được mức giá bán hời hơn so với mong muốn. Bởi lẽ giá cả bán đất sẽ bao gồm cả phần trăm phí môi giới nên các bên trung gian sẽ cố gắng để bán được bất động sản với giá trị cao nhất có thể.
  2. Giảm thiểu rủi ro khi giao dịch: bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm người muốn mua hoặc muốn thuê, hơn nữa giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo hơn đối với những người mới tham gia các giao dịch liên quan tới bất động sản.
  3. Bảo mật thông tin: các giao dịch mua bán liên quan đến giấy tờ thủ tục pháp lý đều được bên trung gian tiến hành thay bạn, vì thế phần lớn các giao dịch đều diễn ra thuận lợi và chính xác hơn. Đặc biệt, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối nếu có yêu cầu.

 

Thủ tục cần làm khi ký gửi nhà đất là gì?

 

Thông thường thủ tục ký gửi nhà đất ở mỗi trung gian nhận ký gửi sẽ khác nhau, tuy nhiên vẫn có những giấy tờ cơ bản mà bạn cần chuẩn bị như:

Sau khi nhận được các thông tin do bạn cung cấp, bên nhận ký gửi sẽ liên hệ và trao đổi thông tin với bạn về cam kết thời gian, các loại chi phí hoa hồng, thù lao… Và cuối cùng là tiến hành ký kết hợp đồng.

 

Một số lưu ý khi ký gửi nhà đất

Để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình giao dịch ký gửi nhà đất, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

Lựa chọn dịch vụ môi giới ký gửi bất động sản uy tín:

Lựa chọn đơn vị công ty hoặc môi giới mua bán ký gửi bất động sản uy tín sẽ là yếu tố quan trọng và cực kỳ đáng quan tâm để các giao dịch mua bán của bạn diễn ra trơn tru và suôn sẻ nhất. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo bên trung gian sẽ thực hiện đúng các thỏa thuận đề ra chẳng hạn như:

Thỏa thuận chi phí dịch vụ, hoa hồng ngay từ ban đầu: 

Ngoài các điều khoản quy định liên quan đến hợp đồng, tính pháp lý, giá bán… bạn còn cần lưu ý kỹ đến vấn đề chi phí môi giới bán hoặc cho thuê nhà và mức hoa đồng theo một phần trăm nhất định đã cam kết rõ trong hợp đồng để tránh xảy ra tranh chấp sau khi bán hoặc thuê xong.

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về ký gửi, mua bán, cho thuê bất động sản, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ đội ngũ chúng tôi để được tư vấn chi tiết, miễn phí và ngay lập tức. 

Sàn giao dịch bất động sản có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse Dự án Angel Island. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo 0909 797 209 .Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi Dự án căn hộ vui lòng nhắn thông tin qua Zalo 0909 797 209 với nội dung như sau:

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline