Chính Sách Bảo Mật

Đăng tin
Chính Sách Bảo Mật
Ngày đăng: 25/06/2022 09:15 PM

Trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 23/06/2022 tại thủ đô London, Vương quốc Anh, Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long đã xuất sắc giành được 3 giải thưởng, đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp giành thắng lợi tại sân chơi quốc tế.

Giải thưởng năm 2022 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Sàn Nam Long giành thắng lợi ở sân chơi quốc tế

Giải thưởng năm 2022 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Sàn Nam Long giành thắng lợi ở sân chơi quốc tế

Bước vào năm 2022 đầy thách thức, các ngành nghề, doanh nghiệp đều gặp những trở ngại riêng. Chỉ những doanh nghiệp vận hành bài bản, có nội lực mới có thể nhanh chóng bắt kịp đà và hòa nhập với thị trường. Ngành bất động sản cũng không ngoại lệ, khi thị trường giờ đây đã thay đổi khác trước, công nghệ hiện đã làm chủ cuộc chơi.

Chính vì thế, Sàn Nam Long đã thay đổi phương thức tiếp cận cả trong việc bán hàng lẫn marketing, để doanh nghiệp nắm bắt thời cuộc và vươn lên dẫn đầu. Điều này đã chứng tỏ vị thế của Sàn Nam Long trên thị trường bất động sản, gia tăng mức độ tín nhiệm của doanh nghiệp này.

Cái tâm làm nên thương hiệu

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, xây dựng thương hiệu vững mạnh, phát triển luôn là mục tiêu hàng đầu và được chú tâm đặc biệt. Tuy nhiên, đây lại là một chặng đua đường dài và chỉ có những doanh nghiệp thực sự có đầy đủ nội lực, tiềm năng, kinh doanh bằng cái tâm, khát khao phát triển vươn tầm quốc tế mới có thể trụ vững và đi đến cuối cùng.

Xuyên suốt 12 năm hoạt động, Sàn Nam Long luôn lấy sự tận tâm, thấu hiểu và cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Tiếng lành đồn xa, sự tận tâm, chuyên nghiệp của Sàn Nam Long đã trở nên nổi tiếng cả thị trường quốc nội lẫn quốc tế.

Trải qua nhiều vòng đánh giá với những chuẩn mực khắt khe của các chuyên gia, vào ngày 23/06/2022 tại thủ đô London, Vương quốc Anh; trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương, Sàn Nam Long đã xuất sắc giành được 3 giải thưởng:

- Công ty môi giới, tư vấn bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam (Property Agency / Consultancy for Vietnam);

- Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing tiêu biểu tại Việt Nam (Real Estate Agency Marketing for Vietnam);

- Sàn giao dịch bất động sản Việt Nam tiêu biểu (Real Estate Agency Single Office for Vietnam);

Đây cũng là chiến công đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Sàn Nam Long chinh phục được các giải thưởng quốc tế danh giá.

 Bà Trần Thị Mộng Thoa – Giám đốc Marketing Sàn Nam Long tại lễ trao giải

Bà Trần Thị Mộng Thoa – Giám đốc Marketing Sàn Nam Long tại lễ trao giải

Đây là thành tích mà hiếm có doanh nghiệp cùng ngành quốc nội nào có thể đạt được. Điều này càng là minh chứng rõ nét hơn cho sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp của Sàn Nam Long trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như trên thế giới.

Để có được thành công này, chắc chắn không thể thiếu sự dẫn dắt tài ba của Ban lãnh đạo Sàn Nam Long cùng sự đồng lòng của tập thể nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp này. Sự đoàn kết một lòng của toàn thể công ty đã góp phần thúc đẩy Sàn Nam Long ngày càng lớn mạnh và liên tiếp đạt được những cột mốc mới trong hành trình phát triển.

Tập thể nhân viên Sàn Nam Long luôn làm việc tận tâm, hết lòng vì sự phát triển chung của công ty

Tập thể nhân viên Sàn Nam Long luôn làm việc tận tâm, hết lòng vì sự phát triển chung của công ty

Những giải thưởng vừa đạt được cũng là một mốc son mới, đánh dấu bước tiến lớn của Sàn Nam Long trên hành trình xây dựng thương hiệu vững mạnh và càng ý nghĩa hơn khi năm nay cũng là kỷ niệm 12 năm thành lập doanh nghiệp này.

Doanh nghiệp đầy sức trẻ hướng tới tương lai

Song song với hành trình xây dựng, phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, Sàn Nam Long còn chú trọng đến việc xây dựng một cộng đồng tinh hoa, dồi dào sức trẻ để hướng tới một tương lai bền vững.

 Sàn Nam Long đặt mục tiêu xây dựng một cộng đồng tinh hoa, dồi dào sức trẻ

Sàn Nam Long đặt mục tiêu xây dựng một cộng đồng tinh hoa, dồi dào sức trẻ

Hầu hết các dự án được Sàn Nam Long phân phối chính thức như Akari City, Mizuki Park, Izumi City hay đại đô thị Waterpoint ngay khi tung ra thị trường đều nhanh chóng ‘cháy hàng’. Đặc biệt, dự án Mizuki Park cũng vừa được trao giải thưởng Thiết kế qui hoạch dành cho khu đô thị phức hợp (Mixed Use Architecture); và Khu đô thị phức hợp tốt nhất (Mixed Use Development) được trao cho dự án Izumi City.

Mizuki Park được trao giải thưởng Thiết kế qui hoạch dành cho khu đô thị phức hợp (Mixed Use Architecture)

Mizuki Park được trao giải thưởng Thiết kế qui hoạch dành cho khu đô thị phức hợp (Mixed Use Architecture)

Chính sức hút của các dự án ‘all-in-one’, hội tụ mọi tiện ích, môi trường sống, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đã thôi thúc các nhân viên của Sàn Nam Long trở thành cư dân tại đây, góp phần hình thành nên một cộng đồng trẻ trung, năng động, tinh hoa và hiện đại.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Nam Long sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường nhiều dự án, mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn về một cuộc sống vẹn tròn, tiện nghi và chắc chắn, Sàn Nam Long sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho tất cả khách hàng một ngôi nhà ngập tràn hơi ấm và hạnh phúc.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline